สีผ้า

Smart dry

เนื้อผ้า SMART DRY (ドライスマート) (สมาร์ท-ดราย) คือเนื้อผ้าที่ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก SMART โดยเทคนิคการทอผ้าแบบ Air Flow Knit จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยทำให้อากาศไหลผ่านเนื้อผ้าได้ดีขึ้นกว่าผ้าทั่วไปกว่า 50% ระบายความร้อนจากชั้นผิวภายในสู่เนื้อผ้าด้านนอก ด้วยโครงสร้างแบบละเอียดพิเศษทำให้คุณสัมผัสถึงความนุ่มลื่นของตัวผ้าเมื่อสวมใส่ ทั้งยังให้ความสบายในการเคลื่อนไหวมีความยืดหยุ่นในระดับพอดี รอยยับผ้าน้อยมากแทบไม่ต้องรีดเมื่อนำมาใช้งาน (Less Wrinkle)
ผ้า SMART DRY ยังมาพร้อมคุณสมบัติอื่นๆเช่น ไม่มีกลิ่นอับหรือเหม็นชื้นง่ายเมื่อสวมใส่ระหว่างวัน ด้วยโครงสร้างแบบพิเศษในการทอและย้อมผ้า ผ้า SMART DRY จึงดูแลรักษาง่ายแทบหมดปัญหาเรื่องหด ยืด ย้วยเมื่อนำไปใช้งานในระยะหนึ่ง รวมทั้งสีผ้าก็ยังไม่ตกหรือซีดเมื่อผ่านการซักไปแล้วตามมาตรฐานเดียวกับงานส่งออกไปยังต่างประเทศ ผ้า SMART DRY เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของประเทศญี่ปุ่นจากบริษัทยูนิฟอร์มเท่านั้น โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมผ้า SMART DRY ได้จากเจ้าหน้าที่ของเรา

สีผ้า ชิ้นผ้าตัวอย่าง เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์ม ขอชิ้นผ้าตัวอย่างฟรีโทร: 02-415-7195

สั่งผลิตเสื้อโปโล  ชุดยูนิฟอร์ม  ออกแบบเสื้อ

smart active 3

เนื้อผ้า SMART PIQUE (スマートピケ) (สมาร์ท-ปี-เก้) เนื้อผ้ามาตรฐานสำหรับผลิตเสื้อโปโล ที่มีลักษณะเป็นลายเม็ดข้าวสาร 3มิติและมีความละเอียดสูงกว่าผ้าที่ทำเสื้อโปโลที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป ด้วยคุณสมบัติของผ้า SMART PIQUE ทำให้สวมใส่ได้เย็นสบาย ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นในที่ร่มหรือว่ากลางแจ้ง มีลักษณะเบาแต่ทอละเอียดทำให้ไม่ขึ้นขนได้ง่ายดังเช่นผ้าทั่วๆไป
ด้วยส่วนผสมของฝ้าย (Cotton) และ โพลี (Polyester) ที่เหมาะสมรวมถึงการใช้เส้นด้ายคุณภาพที่มีขนาดเล็กพิเศษที่ต้องใช้เครื่องจักรเฉพาะในการถักทอจึงทำให้ผ้า SMART PIQUE มีทั้งความนุ่มสบายและทนทานในเวลาเดียวกัน มีอัตราการหด หรือยืดย้วยน้อยมาก รวมทั้งผ่านขั้นตอนการย้อมปลอดสารซัลเฟอร์ (Sulfur Free)ทำให้ได้ผ้าสีสดใส ไม่มีอันตรายมาตรฐานเดียวกับผ้าส่งออก ผ้า SMART PIQUE เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของประเทศญี่ปุ่นจากบริษัทยูนิฟอร์มเท่านั้น โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมผ้า SMART PIQUE และเทคโนโยลีอื่นๆได้จากเจ้าหน้าที่ของเรา

สีผ้า ชิ้นผ้าตัวอย่าง เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์ม ขอชิ้นผ้าตัวอย่างฟรีโทร: 02-415-7195

สั่งผลิตเสื้อโปโล  ชุดยูนิฟอร์ม  แบบปก